CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHỌN PHẢI MÁY ĐẾM TIỀN KÉM CHẤT LƯỢNG

Các lỗi thường gặp khi chọn phải máy đếm tiền kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy đếm tiền: Xinda, xiudun, silicon, Modul….đây là những sản phẩm máy đếm tiền có thương hiệu, và được ưa chuộng sử dụng. Nhưng có những người vì ít kinh nghiệm nên chọn phải máy đếm tiền kém chất lượng, kết quả là máy thường xuyên gặp lỗi. Cụ thể là:

Máy đếm sai, hay bị kẹt

Những dòng máy đếm tiền cao cấp như máy đếm tiền xinda hay máy đếm tiền xiudun thì trường hợp tính tiền bị sai, hay bị kẹt tiền là trường hợp tuyệt đối không xảy ra, bởi máy được thiết kế hiện đại đảm bảo tính chính xác cao nhất. Trong khi mấy loại máy đếm tiền giá rẻ thì rất dễ xảy ra tình trạng đếm sai tiền khiến công ty bị thiệt hại.

Máy khó phát hiện tiền giả

Một số loại máy đếm tiền kém chất lượng không được cập nhật phần mềm nhận biết tiền giả vậy nên khi sử dụng loại máy này nếu như người thủ quỹ, thu ngân hay nhân viên ngân hàng không tinh tế thì rất dễ đếm cả tiền giả mà không hề biết, vì máy cũng không phát hiện ra.

Bên cạnh đó một số loại máy kém chất lượng chỉ có thể đếm được tiền Việt chứ không đếm được tiền USD, EURO…

Máy đếm tiền dễ bị bụi

Chỉ có những loại máy chất lượng, chính hãng mới có khả năng tự động làm sạch bụi, còn những loại máy đếm tiền giá rẻ thì hoàn toàn không có chức năng này. Và nếu như máy nhanh bị bụi bẩn mà không được làm sạch thì nó sẽ kêu rất to mỗi khi chạy đồng thời máy không báo lỗi gì nhưng khi cho tiền vào thì máy lại không chạy. Vì vậy nếu như máy bạn dùng lâu thì bạn có thể tạm thời khắc phục nó bằng cách tự vệ sinh, làm sạch bụi cho máy.

Nên chọn sản phẩm chính hãng

Máy đếm tiền là phương tiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn chính vì vậy mà bạn đừng vì lợi ích trước mắt mà chọn cho mình sản phẩm máy đếm tiền kém chất lượng giá rẻ. Theo đánh giá của nhiều khách hàng hiện nay thì máy đếm tiền xinda và máy đếm tiền xiudun là hai loại máy chất lượng cao, áp dụng phần mềm mới năm 2015, có khả năng đếm tiền nhanh chóng khoảng 1200 tờ/phút, soi tiền và phát hiện tiền giả, phân loại tiền.

Thiết kế kiểu dáng mới hiện đại, màu sắc tinh tế. Mức giá hấp dẫn chỉ với 3 triệu đến 6 triệu là bạn đã có ngay sản phẩm máy đếm tiền cao cấp với chế độ bảo hành 12 tháng chu đáo. Sản phẩm có dán tem chống hàng giả để khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng của công ty.

Hy vọng những thông tin bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm máy đếm tiền tốt nhất để việc đếm tiền nhanh chóng, an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0927077888 - 0911559488