LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN PHÁT HIỆN TIỀN GIẢ?

Loại bỏ nguy cơ dính tiền giả

Nếu như những chiếc máy đếm tiền thông thường chỉ có chức năng đơn giản là giúp các nhân viên kế toán, thủ quỉ, kho, ngân hàng… đếm tiền được nhanh hơn, chính xác hơn thì những chiếc máy đếm tiền phát hiện tiền giả lại có thêm chức năng nữa là soi tiền kiểm tra tiền giả các loại.

Điển hình nhất là tiền Polyme được những kẻ lừa đảo làm tiền giả rất nhiều vì tiền này dễ lưu thông và có mệnh giá cao. Nếu như bạn chỉ kiểm tra thông thường thì đảm bảo không bao giờ phát hiện ra được đâu là tiền giả đâu là tiền thật. Nhưng nếu bạn sử dụng chiếc máy có chức năng soi tiền giả thì nó sẽ nhanh chóng phát hiện ra và loại bỏ chúng riêng ra ngoài.

Các loại máy soi tiền giả đều được cài đặt phần mềm phát hiện tiền giả mới, hiện đại nhất phát hiện cả những loại tiền giả tinh vi (tiền siêu giả).

Giảm thiệt hại tài chính

Bạn chỉ cần nghĩ đơn giản thôi nếu như không may cửa hàng của bạn nhận phải tờ tiền giả mệnh giá 500.000đ là đã thiệt hại biết bao nhiêu rồi chứ đừng nói đến những doanh nghiệp, ngân hàng lớn mỗi khi họ nhận tiền đều là tiền trăm triệu, tiền tỷ,.. nếu như không có máy đếm tiền phát hiện tiền giả mà họ nhận phải cọc tiền giả như vậy nhưng không phát hiện ra thì thiệt hại mà họ phải chịu lớn đến chừng nào. Vì vậy có thể nói máy đếm tiền phát hiện tiền giả đang là cánh tay trái đắc lực phục vụ cho công việc của các nhân viên trong công ty, ngân hàng, doanh nghiệp lớn…. giúp họ giảm bớt những thiệt hại lớn về tài chính.

Một số loại máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả, tiền siêu giả trong đó phải kể đến các dòng máy được ưa chuộng hàng đầu: xinda, xiudun, modul, AF, silicon…

Chủ đạo là 2 dòng: máy đếm tiền xinda và máy đếm tiền xiudun hay dòng này được cài đặt phần mềm thông minh tân tiến nhất cộng thêm hệ thống mắt thần phát hiện các loại tiền giả, siêu giả, khả ngăn tính nhanh, cộng dồn, phân loại nhiều loại tiền khác nhau, tiền bị rách. Tự động hút bụi giúp kéo dài tuổi thọ cho máy, giả cả hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, ngân hàng lớn.

Để có thêm thông tin về máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả bạn có thể truy cập trực tiếp vào web: maydemtiencaocap.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0927077888 - 0911559488