XINDA CHÍNH HÃNG

Máy đếm tiền XINDA chính hãng nhận biết như thế nào?

Thế nào là máy đếm tiền kém chất lượng (máy đếm tiền không chính hãng)?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy đếm tiền XINDA được bán tràn lang. Để nhận biết được các máy đếm tiền XINDA làm giả các thương hiệu này, quý khách có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên những đặc điểm sau:

– Bao bì và quy cách đóng hộp: Những chiếc máy đếm tiền hàng giả, hàng nhái thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe và đơn giản. Vì đây là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ nên nếu khách hàng kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Đối với máy đếm tiền XINDA chính hãng: Khi khởi động máy, phần mềm hiển thị được ghi rõ trên màn hình đời mới: Ví dụ như MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 31

  

– Hầu hết những chiếc máy đếm tiền không chính hãng thường gặp phải những lỗi sau:

+ Đếm hay bị thiếu

+ Bắt tiền giả, tiền khác loại không chính xác

+ Máy bị kêu sau khi sử dụng một thời gian ngắn

Vậy làm sao để biết được máy đếm tiền nào mới là chính hãng?

– Quý khách có thể nhận biết máy đếm tiền chính hãng bằng cách:

+ Máy đếm tiền chính hãng là những chiếc máy có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất, nhà phân phối & bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà.

– Ngửi là một biện pháp đơn giản những rất hiệu quả. Khi mua đồ điện tử khách hàng nên đưa lên mũi để ngửi mùi của chúng, những đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu chứ không có mùi thơm thoang thoảng như các sản phẩm chính hãng

+ Khi sờ tay vào những chiếc máy chính hãng khách hàng sẽ thấy có độ nhám và rất bám tay do chúng được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.

+ Nên mua các dòng máy được nhiều ngân hàng sử dụng

+ Dùng thử máy trước khi mua xem máy có bị lỗi không

+ Mua máy đếm tiền tại những địa chỉ uy tín

Chúc quý khách lựa chọn được những chiếc máy đếm tiền chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0927077888 - 0911559488